Giới Thiệu

Lý do thành lập “MUAXEGIABEO.COM”

Chúng tôi xuất thân từ những con người đam mê lĩnh vực ô tô và hiện tại trong số đông đội ngũ chúng tôi đã có ít nhất 1 người 1 lần trong đời làm trong lĩnh vực này. Có bạn từng làm Sale xe, có những bạn làm kỹ thuật 3-4 năm. Trong quá trình làm việc chúng tôi nhận ra rằng trong môi trường của mình có rất ít thông tin về xe chính xác để mọi người tham khảo cũng như việc mua ô tô đã là trở ngại lớn đối với mọi người. Những khách hàng mua xe nhiều thì có kinh nghiệm lựa chọn, đánh giá đại lý nào đáng mua nhất.

Những anh/chị khách hàng thì bở ngỡ rất dễ làm “chân gỗ, ép giá”. Vì thế chúng tôi đã thống nhất với nhau thành lập trang web MUAXEGIABEO.COM này với mong muốn đưa những thông tin về đánh giá chi tiết, ưu/nhược điểm, nơi đáng mua nhất vì trong những bài viết đánh giá chúng tôi có liệt kê những địa điểm giúp quý vị mua xe rẻ nhất.

Lưu ý: để thuận tiện trong việc tư vấn báo giá quý khách hàng tốt nhất cho khu vực phía bắc, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website xeotogiadinh.com 

Xứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mang đến cho bạn một trang tin tức ô tô xoay quanh chủ đề đánh giá chi tiết, so sánh xe và hơn hết giúp bạn tìm được nơi mua xe với giá hợp lý nhất khi thời buổi hiện nay khi thị trường ô tô chưa được rõ ràng.

Hiện tại MUAXEGIABEO.COM do mới thành lập nên bước đầu tiên chúng tôi sẽ đi theo hướng này. Sau khi đã xây dựng được thương hiệu đến nhiều khách hàng thì chúng tôi sẽ đánh mạnh vào chuyên mục hướng dẫn/thủ thuật/kinh nghiệm lái và sử dụng ô tô hiệu quả. Rất mong nhận được thông cảm và ủng hộ của mọi người trong thời gian sắp đến.

Nguyên tắc làm việc

  1. MUAXEGIABEO.COM là cầu nói giữa khách hàng với đại lý ô tô trên Việt Nam. Mục đích chúng tôi là xây dựng trang web tin tức ô tô thật sự chuyên nghiệp giúp ít mọi người tìm được nơi mua ô tô hiệu quả nhất. Vì thế chúng tôi không phải là môi giới hay làm việc cho bất kỳ đại lý để nhận được khoản hoa hồng nào.
  2. Tuân thủ nguyên tắc “chắc lọc thông tin”. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp đều được sàn lọc kĩ và đảm bảo đúng sự thật trước khi chia xe cho mọi người.
  3. Những nội dung liên quan về đánh giá sản phẩm đều được nhận được sự chấp thuận bên nhà sản xuất ô tô. Nếu quý khách xem mức giá bán của ô tô từ MUAXEGIABEO.COM thì chúng tôi đảm bảo 100% quý khách sẽ nhận được mức giá tưng ứng. Tránh trường hợp giá trên mạng khác với thực tế.
  4. Hỗ trợ online 24/7 mọi người những lúc cần thiết bằng Hotline: 0938.77.39.77 hoặc các yêu cầu báo giá, đăng ký lái thử xe, ước tính trả góp. Chúng tôi sẽ thay quý khách liên hệ nhân viên đại lý xe đã ký hợp đồng liên kết với MUAXEGIABEO.COM hỗ trợ quý vị.